ELM cung cấp dịch vụ gia công và chế tạo cho các sản phẩm gia công cắt gọt, gia công hàn, gia công đúc, gia công áp lực, gia công kim loại tấm, ép nhựa, gia công bề mặt như sơn, mạ, nhuộm, cán và taro ren... với các đơn hàng từ số lượng đơn chiếc tới đơn hàng với số lượng lớn.

Quy trình xử lý đơn hàng gia công (Cho khách hàng ngoài nước)

ELM gia công tại các xưởng máy tại công ty chúng tôi cùng với xưởng của các công ty liên kết trên phạm vi toàn quốc đảm bảo khả năng chia sẻ công nghệ, tối ưu về giá cả và liên kế chuỗi thành chuỗi cung ứng giá trị, tăng cường khả năng lấp đầy công việc của các đối tác. Tại các nhà xưởng của chúng tôi, các trang thiết bị, máy gia công, máy đo kiểm đầy đủ, tiên tiến, được kiểm định và hiệu chỉnh độ chính xác theo tiêu chuẩn.

Sản phẩm gia công chế tạo của chúng tôi được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất tới khách hàng. Quá trình kiểm định được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, theo quy trình và thủ tục kiểm định khoa học, chặt chẽ, bởi các trang thiết bị hiện đại và được hiệu chỉnh tiêu chuẩn theo định kỳ; dữ liệu kiểm định được ghi nhận, lưu trữ và bàn giao cho khách hàng đầy đủ theo từng đợt giao hàng.

Một số sản phẩm sản xuất bởi ELM

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sản phẩm được đóng gói đúng quy cách, đảm bảo an toàn, chất lượng khi giao tới khách hàng. Sản phẩm không nhiễm ẩm, nhiễm bụi, trầy xước, gãy vỡ khi được bàn giao.

Vận chuyển bằng nhiều hình thức, đáp ứng thời hạn giao hàng, hình thức vận tải linh hoạt có thể bằng đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đường biển tùy vào giá cả sản phẩm và thời hạn giao hàng.

Đóng gói sản phẩm cẩn thận

Giao dịch theo quy tắc thương mại quốc tế, đảm bảo hoàn thành đơn hành từ đặt hàng, vận chuyển trung gian, bàng giao hàng hóa và thanh toán theo thông lệ quốc tế. Tùy từng đối tượng khách hàng mà giao dịch theo được thực hiện theo các hình thức khác nhau như EXW, FOB, DDP, CIF, FCA... và các hình thức thanh toán linh hoạt như chuyển khoản, điện chuyển tiền, thư bảo lãnh...bằng tiền Việt Nam Đồng hoặc tiền ngoại tệ mạnh như USD, CNY, JPY, AUD...

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các công ty tại Việt Nam và các công ty tại Nhật Bản, Australia, Châu Âu và một số nước Asean. Khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng, tùy vào chủng loại, số lượng, chất lượng yêu cầu, thời gian giao hàng mà chúng tôi sẽ điều phối chuỗi sản xuất của chúng tôi sản xuất để đáp ứng các yêu cầu đặt ra của đơn hàng. Đối với khách hàng mới, khách hàng có thể đặt hàng thử hoặc đặt hàng mẫu để đảm bảo các đơn hàng tiếp theo sẽ được xử lý thành công và các mặt hàng của chúng tôi không chỉ bao gồm các sản phẩm dưới đây mà còn nhiều sản phẩm khác thuộc ngành gia công, chế tạo tại Việt Nam, quý ví vụ hãy cung cấp thông tin đầu vào, chúng tôi sẽ báo giá và thời gian giao hàng cho quý vị nhanh chóng.